Hướng dẫn cách chơi game Mahjong Titans dễ thắng – Download html

Trò Mahjong Titans hẳn đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Tuy luật chơi không quá khó nhưng với các game thủ “mới vào nghề” thì cũng cần phải tham khảo mới có thể giành chiến thắng. Vậy cách chơi Mahjong Titans game như thế nào?

Trò chơi Mahjong Titans là gì?

Hướng dẫn cách chơi game Mahjong Titans dễ thắng – Download html

Đây là 1 trò game phiên bản máy tính của Mahjong solitaire được Microsoft triển khai và phát hành. Dù thể người dùng vẫn có thể thoải mái chơi trên nền tảng Windows Vista, Windows 7… tùy thích. Riêng trừ Windows 8 vì nó không được hỗ trợ.

Game này cũng xây dựng từ ý tưởng Mạt Chược cổ điển. Cộng thêm thiết kế bắt mắt, đồ họa nét, chế độ trực quan sinh động, tính năng xuất sắc… Dần dần biến chúng trở nên có chỗ đứng độc lập, đáp ứng được mọi nhu cầu và hy vọng mong đợi.

Hướng dẫn chơi Mahjong Titans chi tiết nhất

Chiến thuật tốt nhất khi chơi game này chính là bố trí quân: Mèo, Cua, Rùa, Pháo đài, Rồng và Nhện.

Các đội quân mang tính cách điệu với những đối tượng động vật. Hình nền cũng thay đổi tùy năm, ứng với tùy chọn.

Toàn bộ game có 4 bộ quân. Mỗi bộ quân đều có Mahjong truyền thống. Biến thể của chi tiết này là Mahjong màu hoặc Mahjong in bản lớn. Sót lại cuối cùng là bộ quân bài nền.

Mọi thứ trong game đều có quy luật rõ ràng. Ít nhất trong 5 quân bài sẽ có 1 cặp rùa. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp chúng cùng 1 thứ bậc. Ở một vị trí bất kỳ nào đó mà bạn định hướng từ đầu, phải luôn sẵn sàng để hạ quân cờ thấp xuống 1 cấp.

Những tính năng cần biết khi chơi Mahjong Titans

  • Trong game có 4 đề tài. Mỗi đề tài tương ứng với phông hình nền và quân bài chuyên biệt
  • Người chơi phải siêng năng vào game mỗi ngày để hoàn thành các thách thức mà hệ thống giao phó. Hoàn thành xong sẽ được nhận điểm thưởng. Không hoàn thành không bị trừ điểm nhưng sẽ lâu thăng cấp.
  • Bạn có thể chủ động chọn chế độ khó, trung bình hoặc dễ khi chơi. Mức độ nào miễn sao phù hợp với kỹ năng mà bạn đang có. Người mới bắt đầu tất nhiên nên vào cấp dễ để hiểu rõ luật và tiếp thu kinh nghiệm.
  • Nếu cần bạn hoàn toàn có thể tua lại các nước đi cũ. Game đã sẵn giao cho hệ thống Undo chức năng ghi nhớ. Vậy nên bạn không cần quá căng thẳng khi chơi. Chủ yếu game đem lại sự thư giãn. Thậm chí bạn có thể vừa học, vừa làm, vừa chơi… không cần quá tập trung.
  • Chức năng tích lũy thành tích cùng với bạn bè và đồng đội của mình. Từ đó cảm giác có người đồng hành sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và nỗ lực nhiều hơn.
  • Không chỉ hỗ trợ các thác tác chuột và bàn phím trên máy tính. Mahjong Titans hoàn toàn có thể thao tác bằng cảm ứng siêu mượt.
  • Hiện tại game đã được cập nhật đến phiên bản Windows 8.1.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi Mahjong Titans game. Bạn đã hình dung và sẵn sàng cho cuộc chiến đấu của riêng mình chưa? Hãy nhanh tay tải về ngay và trải nghiệm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *