Chắn Thiên Ý – Những bí quyết khi chơi Chắn online luôn thắng

Sức hấp dẫn của game Chắn Thiên Ý là điều khó cưỡng. Với giao diện ngày càng đẹp, sắc nét, bắt mắt thì số lượt truy cập của người chơi cũng đồng loạt gia tăng đến chóng mặt. Nhưng liệu bạn đã biết hết các thủ thuật chơi bao thắng? Cùng tìm hiểu nhé!

Thực sự tập trung

Hơn cả giải trí, đây còn là trò tư duy, logic và chiến thuật. Yếu tố quan trọng nhất nằm ở tâm lý tập trung. Hãy dồn hết sức vào ván game, cố gắng lưu ý và ghi nhớ, tính toán trong từng bước ra quân. Như bạn biết đấy! Chỉ cần 1 bước đi nhầm, sai thì cả quân bài sẽ chỉ có thể là toàn bại.

Chơi chắn phải có vốn dày

Không chỉ riêng gì game Chắn Thiên Ý – Chắn dân gian, tất cả những thể loại game liên quan đến bài đều cần phải có vốn dày. Như thế thì bạn mới chống phá được những ván bài đen dồn dập.

Muốn vượt qua những dây đen, vốn phải mạnh. Có thể ban đầu sẽ thua liên tục, cái quan trọng là tâm lý cần phải vững đã nhé!

Tự đánh giá bài của mình

Đừng quá bận tâm người khác đang có gì. Điều đầu tiên là bạn phải tự lượng sức của mình. Cụ thể cần xác định chính xác cước sắc sẽ làm mình ù. Ngay vào lúc lên bài, bằng mọi cách phải đánh lạc đối phương. Đừng để lộ điểm yếu cho họ biết. Hãy mạnh tay và tính toán trong lối đi để làm tốt bí quyết này.

Dồn ép đối thủ khi có thời cơ

Nếu muốn trở thành người chiến thắng, cách duy nhất là bạn phải hạ bệ đối thủ. Khi thấy bất kỳ một ai yếu thế, hãy cố gắng dồn ép cho tới khi họ hết cơ hội chiến thắng hoặc ít nhất cũng phải trở nên yếu thế chiến thắng.

Với những người chơi chắn giàu kinh nghiệm thì chỉ cần nhìn 1 – 2 lá đánh đã có thể suy đoán được vốn bài của đối thủ. Phải khôn khéo lấn ép kẻ yếu nhưng cũng đừng quá trớn, đừng để lộ khuyết điểm kẻo chính mình bị người khác nữa chèn ép nhé!

Ưu tiên các lá chiếu lại

Nếu bạn có 3 quân giống nhau, đừng vội đánh đầu tiên. Hãy giữ lợi thế này lại để ăn người khác hoặc là ù một cách suông sẻ nhất.

Chú ý đến các thẻ đặc biệt

Trò này có 6 thẻ bài lưu giữ trong mình nhiệm vụ rất quan trọng. Mỗi lá có những đặc điểm, đặc thù và khả năng riêng là: Chi Chi, Cửu Vạn, Bát Sách, Thất Văn, Tam Sách, Tam Vạn.

Từ đây hãy cố gắng ứng biến, linh hoạt tạo ra các cước sắc khiến đối thủ khó đỡ. Có thể là Tôm, là Leo hay Bát Điều… Tùy vào level khó nhưng chắc chắn một điều là sẽ có phần thưởng, hơn thế phần thưởng còn là không trùng lặp nên rất thú vị. Tuyệt đối không được phối hợp một cách tùy tiện sẽ đánh mất đi lợi thế của mình.

Những thông tin về trò game Chắn Thiên Ý ở trên hoàn toàn đủ giúp bạn trở thành cao thủ rồi đấy. Nếu không tin bạn hãy thử tải Chắn Thiên Ý áp dụng ngay và chuẩn bị bất ngờ với kết quả đi nhé! Thực tế thì muốn trở thành hàng cao thủ cần phải “cày game” khá lâu đấy. Nhưng không sao, chỉ cần bạn chịu tập trung và áp dụng tốt, vấn đề này hoàn toàn có thể thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *