Cách chơi BlackJack – 7 chiến thuật chơi BlackJack cho người mới

Nhiều người nghĩ rằng chơi bài thắng/ thua phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn. Không hẳn vậy bởi nếu có chiến thuật và logic thì phần thắng sẽ khả thi hơn rất nhiều. Để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn, dưới đây là kinh nghiệm chơi BlackJack bách thắng mà chúng tôi thu nhặt được. Cùng tham khảo nhé!

Vài nét về BlackJack

Dành cho các bạn player mới chưa biết nhiều về game thì BlackJack có thể hiểu là game trực tuyến, cách chơi tương tự như xì lát vì cũng sử dụng bộ bài tây 52 lá.

Khi tham gia, bạn không cần phải cạnh tranh quyết liệt với những người chơi cùng. Cái chốt yếu là cố gắng làm sao để số điểm của mình đạt cao nhất.

Mẹo chơi BlackJack thắng mỗi trận

Làm sao để chơi BlackJack luôn thắng? Tuy không phải là dễ nhưng mục tiêu này cũng không khó tới mức không làm được. Quan trọng bạn cần phải nắm chắc được các mẹo chơi BlackJack sau:

Chiến thuật 1

Nếu bạn có 2 lá 10, không nên tách bởi mục tiêu của chúng ta là 21 điểm. Trường hợp này phải hy hữu lắm người chia bài mới có thể thắng được bạn. Hầu như những player chuyên nghiệp ai cũng đều thuộc nằm lòng chiến thuật này.

Chiến thuật 2

Nếu có 2 lá bài 8, tổng số lúc này là 16, đặc biệt phải tách ra. Số 8 thường không được người ta ưa chuộng lắm bởi trong game này nó nằm ở mức tệ nhất, không thua gì lá 3 của Tiến Lên. Chỉ khi tách ra thì bạn mới có cơ hội giành chiến thắng mà đồng thời cũng tiết kiệm được tiền nếu thua trận.

Chiến thuật 3

Nếu có 2 lá bài 5, bấy giờ bạn sẽ có 10. Trường hợp này cũng khá tốt, hãy yêu cầu chỉ thêm và nhân đôi tiền cược thử vận may vì rất có thể thắng lớn đang chờ.

Chiến thuật 4

Nếu tổng giá trị bạn đang giữ là 17 hoặc cao hơn. Hãy dừng đúng lúc để bảo toàn. Hoặc nếu tổng là 12 – 16 cũng nên dừng. Riêng trường hợp người chia có 7 điểm hoặc cao hơn 7 điểm thì nên rút tiếp

Chiến thuật 5

Bạn đang có trong tay 18 điểm, nhưng người chia bài lúc này đang sở hữu 1 trong 3 lá: 8, 9 hoặc 10. Hãy rút bài mềm. Nếu không muốn nhà cái hưởng nhiều lợi thì nên thử cược gấp đôi.

Đặc biệt lưu ý là phải luôn rút bài mềm nếu bạn đang có 17 hoặc ít hơn.

Chiến thuật 6

Tham dự các trận BlackJack sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn, lợi ích cũng nhiều hơn so với khi chơi trực tiếp. Lúc này thì vốn cược của bạn được bảo toàn 10/10 chứ không phải chi cho khoảng đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi, tiền hoa hồng… như lúc tới sòng.

Chiến thuật 7

Đặt cược một cách phù hợp và cân nhắc với quỹ tiền mà mình đang có. Đừng tham hay nôn nóng sẽ rất nhanh hết sạch, đây là mẹo chơi BlackJack rất quan trọng đấy. Ít nhất số vốn phải cầm cự được hơn 40 vòng.

Những chia sẻ về kinh nghiệm chơi BlackJack ở trên mong rằng đã giúp bạn rút ra được nhiều lưu ý. Hãy linh hoạt áp dụng để mang về kết quả tốt nhất cho mình nhé! Chúc bạn đạt nhiều thành tích cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *