Mơ thấy 3 bát hương có phải điềm dữ chết chóc ? Đánh con gì?

Bát hương hay có nơi còn gọi bát nhang là dụng cụ dùng để cắm hương, nhang và thường đặt trên các ban thờ như ban thờ gia tiên, bàn thờ phật, thổ địa,… Chính bởi vì nó được gắn với nơi thờ tự trang nghiêm nên đây là vật được xem trọng, cẩn thận giữ gìn và có ý nghĩa hết sức thiêng liêng trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam chúng ta nói riêng và văn hóa á Đông nói chung. 

Do đó, khi nằm mơ thấy 3 bát hương sẽ xuất hiện ngay một câu hỏi “mơ thấy 3 bát hương đánh con gì” sẽ ngay lập tức hiện diện trong suy nghĩ của chúng ta. Và bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn nhé!

Mơ thấy 3 bát hương đánh con gì?

Chiêm bao thấy 3 bát hương là điềm may hay xui?

Mơ ngủ mà thấy bát hương tỏa khói nghi ngút hay bất ngờ bị cháy, hóa âm hóa dương hoặc là bát hương bị đổ vỡ,.. thì đều là một điềm báo từ cõi vô hình gửi gắm đến cho bạn đấy. Bạn đừng bỏ lỡ bất cứ lời giải mộng nào dưới đây nhé.

Mơ thấy 3 bát hương

Khi nằm mơ thấy 3 bát nhang hay thấy 3 bát hương đang tỏa khói hương thơm khắp phòng thì đây là báo hiệu điềm lành. Giấc mộng này cho biết nhiều dự định của bạn chắc chắn sẽ thành công, mọi thứ sẽ thuận buồm xuôi gió đấy.

Mơ thấy bát hương bốc cháy thì sao?

Bạn chiêm bao thấy bát hương bị bốc cháy là điềm hung, điều này cho biết sắp có tai ương trong gia đình bạn. Quan niệm người xưa tin rằng hiện tượng xấu này xảy ra khi gia chủ thờ tự không đúng cách, không chú ý hay không thành tâm trong việc thờ cúng, không chú ý quan tâm đến mồ mả, tổ tiên, thần linh nên vong linh hiển báo trách quở, nhắc nhở bạn.

Mơ thấy bát hương bốc cháy

Nếu khi nằm ngủ mơ thấy bát hương cháy bùng lửa to thì chính là dấu hiệu lành, gia chủ được bề trên phù hộ, có nhiều tài lộc ăn nên làm ra.

Một số giấc mơ về việc thấy bát hương

– Mơ thấy bát hương mà bị mất trộm là dấu hiệu cảnh báo âm phần gia tiên nhà bạn đang không ổn, bạn cần xem lại mồ mả, bàn thờ trong nhà bạn nhé.

– Chiêm bao thấy bát hương, bát nhang có màu đỏ, thì đây chính là điềm báo cực kì tốt lành, may mắn dành cho bạn. Màu đỏ thường đại diện cho sự may mắn, đồng thời được quan niệm mang đến những điều tốt đẹp.

– Nằm mơ thấy mình đi mua 3 bát hương chính là điềm báo chẳng lành. Giấc mơ này nhằm ám chỉ thời gian sắp tới, bạn sẽ có thể bị mắc lừa một ai đó hoặc làm ăn thua lỗ. Trong thời gian này, khi làm bất cứ việc gì liên quan đến đầu tư bạn không nên quá tin tưởng người khác hoặc đầu tư lớn.

Nằm mơ thấy đi mua bát hương

– Ngủ mơ thấy một ai đó thắp hương và cắm lên bát hương nhà mình cũng là điềm rủi, giấc mộng này cảnh báo có tiểu nhân đang lợi dụng, hoặc cố ý ngáng đường bạn.

– Ngủ mơ thấy 3 bát hương của nhà mình bị nguội lạnh ám chỉ bạn phải chú ý hơn tới vấn đề thờ cúng trong nhà. Không những vậy, giấc mơ này còn cho thấy bạn có sự thay đổi về thái độ và hành vi không tốt trong cuộc sống.

– Nằm mơ thấy mình đi mua bát nhang chính là điềm báo chẳng lành. Giấc mơ này nhằm ám chỉ thời gian sắp tới, bạn sẽ bị mắc lừa một ai đó hoặc làm ăn thua lỗ. Trong thời gian này, khi làm bất cứ việc gì liên quan đến đầu tư bạn không nên quá tin người hoặc đầu tư lớn.

– Ngủ mơ thấy ai đó đang đốt hương và cắm lên bát hương nhà mình cũng là điều không may mắn, giấc mộng này cảnh báo có tiểu nhân đang lợi dụng, hoặc là cố ý ngăn cản con đường bạn.

Khi ngủ nằm mơ thấy đốt hương

Mơ thấy 3 bát hương đánh con gì là tốt?

– Khi nằm mơ thấy bát nhang, bát hương nói chungthì bạn hãy đánh ngay 02, 52, 24

– Chiêm bao thấy 3 bát hương đánh con 10, 87

– Mơ ngủ thấy bát hương màu đỏ hãy theo ngay cặp số 14, 56

– Mộng thấy thay bát hương hãy ghi con 25, 94

Bài viết trên đây chúng tôi đã tập hợp một số thông tin giải mã việc mơ thấy 3 bát hương đánh con gì, các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *