Cách chơi xóc đĩa giỏi Kubet – Đánh xanh chín luôn thắng

Chơi xóc đĩa là một kỹ thuật. Ai có cách chơi tốt thì sẽ có nhiều chiến thắng. Vì thế, hãy xem ngay cách chơi xóc đĩa giỏi dưới đây để có thể cải thiện được tối đa kết quả của mình nhé.

Đánh xóc đĩa kiểu gấp thếp – đều tay

Sử dụng cách đánh gấp thếp hoặc đều tay tùy thuộc vào từng tình huống

Nghe tên có vẻ khó hiểu nhưng bản chất của chúng lại vô cùng đơn giản. Rất nhiều game thủ đã áp dụng cách chơi này và mang về được nhiều phần thưởng cho mình. Vì thế, các bạn nên tham khảo ngay để có thể áp hiệu hiệu quả nhé.

Với cách đánh gấp thếp,, bạn cần có nhiều vốn trong tay và một kinh nghiệm đủ cứng. Trước tiên, bạn sẽ đặt cược ván đầu với số tiền vừa phải. Nếu thua, bạn sẽ đánh gấp đôi số tiền cược này vào cửa chọn. Nếu như vận may tới, bạn có được may mắn thì sẽ thu được số tiền lớn, bù được lỗ và lãi rất cao. Tuy nhiên, lối chơi này khá nguy hiểm và chỉ áp dụng cho những ai đủ gan lớn, đủ tự tin vào mình.

Đối lập lại, nếu như bạn chưa đủ vững vàng về những quyết định đưa ra của mình thì cách đánh xóc đĩa giỏi chính là đều tay. Hay nói cách khác, bạn sẽ đánh cược mỗi ván một số tiền vừa phải, dù thắng hay thua. Điều này giúp bạn cân đối tài chính ổn định và không bao giờ lo bị ra về với hai bàn tay trắng.

Dừng đúng lúc – Cách chơi xóc đĩa giỏi nên thấu hiểu

Rất nhiều người đã biết tới cụm từ dừng đúng lúc. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm soát lý trí và tinh thần của mình tốt để có thể làm được điều này. Trong xóc đĩa điều này lại càng thực sự cần thiết, vì thế bạn nên lưu ý thật kỹ nhé.

Biết dừng đúng lúc là điều cần thiết

Dù thắng hay thua, bạn cũng chỉ nên duy trì một ngày chơi 2 – 3 ván. Mỗi ván sẽ là một lần đúc rút kinh nghiệm nên dù kết quả như thế nào, bạn cũng cần phải vui vẻ và dừng lại. Đừng vì quá cay cú khi thua mà đánh tiếp cược lớn. Điều này chỉ khiến bạn đi vào vòng luẩn quẩn và có thể mất đi nhiều tiền nếu như vận may chưa tới.

Nhiều người thấy kết quả thắng liên tục nên quá vui mừng và quyết định đánh tiếp. Nhưng lần cuối này của bạn biết đâu vận đen ập về và số tiền lớn bạn cược có thể bị biến mất. Chính vì thế, hãy biết điểm dừng và không nên chơi quá nhiều cùng một lúc.

Đánh theo người thắng

Đây là một trong những cách đánh xóc đĩa giỏi mà bạn nên áp dụng. Bởi những người chiến thắng là người có kinh nghiệm và thấu hiểu nước chơi như thế nào thì tốt. Bạn nên học tập theo và tham khảo thêm kinh nghiệm của các bậc lão thành.

Học theo cách đánh của những người đã chiến thắng

Rất nhiều cao thủ đã có những bài viết hay chia sẻ về cách đánh cách chơi cũng như kết quả cược đánh. Bạn nên tham khảo để có được hướng đi tốt nhất cho mình. Các diễn đàn, các nhóm chơi chính là nơi hội tụ những điều quý báu này. Bạn hãy tham gia để có thể học hỏi và đánh theo cách đi của những người thắng. Biết đâu, phần thắng sẽ tới với bạn nhờ những gợi ý cực kỳ thú vị này từ những người đi trước.

Đặt cược hên xui

Đặt cược 50 – 50 để có được thế chơi an toàn

Thực chất, xóc đĩa là một trò chơi hên xui, dựa nhiều vào yếu tố may mắn. Vì thế, các bạn đừng quá đặt nặng vào việc cược như thế nào trong ván nào cho may. Khi bạn chưa quyết định được đánh ra sao, bạn hãy chơi 50:50. Tức là chia xác suất ra cửa tài và cửa xỉu ra làm 2 phần bằng nhau. Do đó, việc cược của bạn đặt đều ra 2 bên. Nếu thắng vào đâu bạn sẽ được ăn ở đó.

Trên đây là những cách đánh xóc đĩa giỏi được truyền đạt lại từ những game cao thủ. Các bạn nên nắm chắc các điều này và vận dụng một cách linh hoạt khi chơi để có thể cải thiện tối đa kết quả của mình.

Hy vọng, bạn sẽ mang về được nhiều chiến thắng và tự tin đánh cho những lần tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *